Thứ Năm , 18 Tháng Một 2018
TIN HOT

Category Archives: XEM TƯỚNG

Xem tướng lông mày đàn ông thông minh giàu có

tướng lông mày

Nhân tướng học từ lâu đã nhận định rằng, trên khuôn mặt thì lông mày tượng trưng cho vua, mắt tượng trưng cho thần tử. Xem tướng lông mày đàn ông có hình rồng thì chắc chắn là giàu có, lông mày đàn ông mà thanh tú, cách xa nhau là biểu hiện của người thông minh. 1. Lông mày ... Read More »

Xem bói bàn tay không giữ được tiền

số không giữ được tiền

Có những người có số không giữ được tiền, dù họ đã cố gắng gìn giữ hay đề phòng nhưng rồi những sự kiện cứ xảy ra liên tiếp, khiến tiền trong tay họ cứ không cánh mà bay. Thuật xem bói chỉ tay thống kê được một số đường chỉ tay thể hiện người thuộc vào cái số này. ... Read More »

Xem tướng có phúc lớn: Tâm thế nào tướng thế đó

Tướng có phúc lớn

Trong nhân tướng học, có câu gọi là “Tướng tùy tâm sinh”, tức là nói nội tâm thế nào, sẽ có tướng mạo như vậy. Tướng mạo một người không phải sinh ra sẽ không thay đổi, thuận theo những gì đã trải qua, những kinh nghiệm đã đúc kết được, sự thay đổi trong tâm tính cũng sẽ khiến ... Read More »

Xem vận hạn qua bói tướng mắt

xem tướng mặt họa phúc

Đôi mắt là nơi ẩn chứa những điều chân thật nhất về con người. Nhìn vào đôi mắt, ta biết được người này đang vui hay buồn. Xem ánh mắt, ta biết được người đó là tốt hay xấu. Xem thần khí của mắt, có thể đoán được họ đang gặp họa hay phúc. Thuật xem tướng mắt đã được ... Read More »

Thuật xem bói tướng của người xưa

xem tướng thời xưa

Thuật xem bói tướng đã bắt đầu từ rất sớm (chí ít cũng khoảng hơn 1500 năm trước), người khởi thủy nên bộ môn này không rõ là ai, tài liệu lịch sử cũng không có ghi chép liên quan nào, chỉ biết rằng thuật xem tướng này được xây dựng trong suốt quá trình dài lâu, chứ không thể ... Read More »

Xem tướng miệng biết họa phúc cuộc đời

xem tướng miệng

Các nhà Nhân tướng học cho rằng tướng miệng của một con người có thể cho ta biết phúc họa cuộc đời họ. Miệng chính là cánh cửa của ngôn ngữ, là chìa khóa của những chuyện thị phi. Khi nói chuyện, tức là chúng ta đang mở cánh cửa ngôn ngữ ra, lúc đó thì những chuyện đúng sai ... Read More »

Xem tướng 5 bàn tay có tiền xài không thiếu

tướng bàn tay

Lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà, 5 ngón tay sát nhau, chỉ tay rõ nét… thuộc về người biết cách chi tiêu, không sợ thiếu tiền. xem tướng ngón tay xem tướng bàn tay đẹp xem tướng bàn tay đàn ông xem tướng bàn tay đàn bà xem tướng bàn tay trái xem tướng bàn tay phụ ... Read More »

Xem tướng người có phúc lớn mệnh lớn

tướng người có phúc lớn mệnh lớn

Người có bàn chân lớn, lòng bàn chân đầy đặn, nếu là nam thì cao lớn khôi ngô, là nữ thì cao ráo xinh xắn. 1. Người gầy nhưng rắn rỏi Người này nhìn bề ngoài dường như không có nhiều phúc khí, thật ra nó ẩn hết vào trong. Dù họ đi tới nơi nào cũng được người khác ... Read More »

Xem tướng tóc để biết tính cách, sức khỏe, giàu nghèo

tướng tóc

Trong tướng số, mái tóc không chỉ điểm tô cho ngoại hình mà từ hình dạng mái tóc, độ dày, thưa… đều có thể nhìn ra số phận của một người. 1. Mái tóc thô: Cơ thể khỏe mạnh. Tính cách ngoan cố, hiếu thắng, thiếu kiên nhẫn. 2. Tóc mỏng: Tính tình ôn thuận, khí chất nhã nhặn, nhưng ... Read More »

Tính cách qua 7 loại tướng trán

tướng trán

Nhân trắc học chỉ ra rằng mỗi kiểu dáng của tướng trán sẽ thể hiện một vài đặc điểm chung trong tính cách của người đó. Nhìn qua tướng trán, bạn có thể đoán sơ qua tính tình của người đang giao thiệp, từ đó tạo ra lợi thể khi giao tiếp với họ. 1. Với người có trán cao ... Read More »

Tướng mặt vất vả hay hưởng hạnh phúc

tuong-mat-vat-va-hanh-phuc

Lông mày là một trong năm ngũ quan trên khuôn mặt, được gọi là Bảo thọ quan. Đặc điểm của lông mày quyết định số mệnh của người bôn ba, vất vả hay tướng tốt lành, thanh cao, hưởng hạnh phúc. 1. Người có lông mày dài tựa mày hổ, cả đời vất vả Người có lông mày đen dày, ... Read More »

Coi bói tính cách qua cằm

bói qua cằm

Cằm là dấu hiệu cho thấy mức độ của sự kiên trì, lòng quyết tâm và ý chí của bạn. Cằm càng chắc khỏe so với các nét còn lại trên khuôn mặt thì bạn càng dũng cảm – một đặc điểm của Nguyên tố Thủy. Nó cũng cho biết tình trạng sức khỏe của bàng quang.. Coi bói qua ... Read More »

xem tướng cử chỉ và dáng điệu

van menh tuong mat

Dáng XEM TƯỚNG CỬ CHỈ VÀ DÁNG ĐIỆU 1. Cử chỉ: – Một người giảo: hoạt luôn luôn có đôi mắt xếch và đôi tròng không nghĩ ngợi, lúc ngồi như co rút hai vai lại, đầu cúi về trước, tai vểnh lên như lắng nghe. – Người kiên nhẫn: Lúc nào cũng ngay ngắn đàng hoàng lyucs đi cũng ... Read More »

Xem tướng đàn ông giỏi kiếm tiền

xem-tuong-dan-ong-gioi-kiem-tien

Người thông minh chưa chắc giỏi kiếm tiền bởi đấy là 2 yếu tố khác nhau cho dù chúng có liên quan mật thiết với nhau. Xem tướng đàn ông giỏi kiếm tiền và thành đạt thường có trán rộng, ấn đường sáng tỏ, miệng tươi, thần thái tự tin, có lực. Đi tìm tướng đàn ông giỏi kiếm tiền ... Read More »

Xem tướng phát đạt và phá bại khi đến vận

tướng phát đạt và phá bại

Khi đến vận tốt, xem tướng người phát đạt thấy hào khí tỏa sáng, tinh thần hưng khởi, ngũ quan hồng hào cân đối. Thông thường, bàn về việc giải đoán tướng mạo, người ta hễ thấy diện mạo khôi ngô tuấn tú, tiếng nói vang dội. Tam đình bình ổn. Ngũ quan cân xứng vội vã cho ngay đó ... Read More »

Nhận dạng tướng người giàu sang phú quý

tướng người giàu sang

Sinh làm người trên đời, ai cũng có một số mệnh. Có những người sinh nhằm số mệnh giàu sang, phú quý chỉ cẩn nhìn qua cũng đã thấy được thần thái hơn người của họ. Boidich.com xin cung cấp thêm một số đặc điểm nhận dạng tướng người giàu sang phú quý chiếu theo nhân tướng học: 1. Những ... Read More »

Muốn biết vận đào hoa có vượng hay không thì hãy nhìn vào tướng mặt

van menh tuong mat

Từ tướng mặt của con người có thể nhận diện được rất nhiều thứ như tính cách, vận mệnh đến chuyện tình duyên. Do đó, nếu muốn biết vận đào hoa của một người ra sao, chỉ cần xem tướng khuôn mặt, xem tướng mũi, dái tai… 1. Ánh mắt “biết nói” Ánh mắt của mỗi người khác nhau và ... Read More »

Cải vận mệnh khi bị ngũ quan phá tướng

ngu quan pha tuong

1. Tai: Con trai lấy tai trái biểu thị vận trình từ 1 đến 7 tuổi, tai phải biểu thị vận trình từ 8 đến 14 tuổi, con gái thì ngược lại. Bởi vành ngoài biểu thị “Kho Chứa”, vòng trong biểu thị “Vật Chất”, vành ngoài bao bọc vòng trong nếu no đầy sáng sủa thì có thể được ... Read More »

Đoán tính cách phụ nữ qua các kiểu ngực

nguc phu nu

Những phụ nữ ngực nhỏ với cặp nhũ hoa như hai quả dâu thì hài hước và thú vị. Họ thông minh và thích vui đùa. Họ sẽ là người tình tuyệt vời trong đời sống hằng ngày. Họ có hứng thú vừa phải với “chuyện ấy”. 1. Ngực lớn: Người phụ nữ sở hữu những bầu ngực này không ... Read More »

Tướng đàn ông là người chồng tốt

tuong nguoi dan ong tot

Tục ngữ có câu: “Đàn ông sợ nhất là làm sai nghề, phụ nữ sợ nhất là lấy nhầm chồng”. Đối với phụ nữ, tìm được người chồng tốt vừa yêu thương vợ vừa biết lo cho gia đình đó là điều hạnh phúc nhất của cả đời người. Dưới đây là những nét tướng đàn ông sẽ là người ... Read More »

Xem tướng miệng phụ nữ, nghèo khổ bần hàn

tuong-mieng-rong

Miệng là cơ quan để tiếp nhận các vật chất vào nuôi cơ thể, cũng là nơi cửa ngõ của con tim và tâm hồn, lẽ thị phi ở đời cũng do cái miệng mà thành. Chính vì thế nên người xưa quan tâm và đúc kết rất nhiều những tướng miệng điển hình và lấy nó áp dụng vào ... Read More »

Cơn lốc quà tặng, đồ gia dụng, công nghệ giá rẻ ...