Thứ Năm , 18 Tháng Một 2018
TIN HOT

Category Archives: XEM BÓI

Chỉ tay của bạn có phải là chỉ tay của người làm lãnh đạo ?

tướng tay làm lãnh đạo

Chỉ tay của bạn có phải là chỉ tay của người làm lãnh đạo ? Khả năng lãnh đạo của con người là do trời sinh. Nếu thông qua việc xem bói chỉ tay, biết được bản thân mình có khả năng làm lãnh đạo, sau đó chịu khó rèn luyện tu dưỡng bản thân thỉ tương lai nhất định ... Read More »

Bói tuổi kết hôn muộn qua tướng tay

bói kết hôn muộn

Nhân tướng học có thể bói tuổi kết hôn qua các biểu hiện của tướng tay như các đường chỉ tay, độ mềm mại của tay, các cử động của ngón tay qua đó có thể xác định được những người kết hôn muộn. 1. Đường Tình cảm hiện lên hình bậc thang Những người có Đường Tình cảm hiện ... Read More »

Những đường vân tay dễ có tiền bạc

vân tay dễ có tiền bạc

Nhân Trắc Học đã tổng kết được 9 đường vân tay có thể giúp bạn nhận biết được ai là người dễ có tiền bạc vào nhà. Tất nhiên đây là thống kê bởi vậy nó là xác suất cao cho những ai nằm trong những đường vân tay lắm tiền nhiều của này chứ không phải là toàn bộ. ... Read More »

Bạn muốn biết, cung Mệnh nằm đâu trên khuôn mặt bạn?

cung mệnh

Cung Mệnh là một trong 12 cung. Cung Mệnh nằm ở giừa 2 lông mày, trên sống mũi. Một người có sắc da tươi sáng, tựa như gương thưòng là người có học vấn uyên thâm. Một người có Sơn căn bằng đầy đặn, người đó sẽ không chỉ có phúc mà còn được trường thọ. Một người có bộ ... Read More »

Xem hoa tay ở 2 bàn tay đoán tính cách

so luong hoa tay

Xem hoa tay người ta thường nghĩ ngay tới việc người này có khéo hay không khéo tay. Việc có nhiều hoa tay thì người đó có xu hướng giỏi về nghệ thuật, bàn tay khéo léo thường vẽ giỏi, trang trí đẹp, cắm hoa khéo v.v.v Tất nhiên có nhiều hoa tay thì họ có nhiều khả năng thông ... Read More »

Nốt ruồi trong lòng bàn tay nói gì?

nốt ruồi lòng bàn tay

Nếu xuất hiện nốt ruồi đen hoặc nâu trên lòng bàn tay, ta có thể đưa ra những phán đoán khác nhau. Tuy nhiên, nốt ruồi son xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trong lòng bàn tay đều mang ý nghĩa tốt đẹp. 1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) ... Read More »

XEM TƯỚNG QUA ĐỘ DÀI NGÓN TAY

xem tướng qua độ dài ngón tay

A. Ngón Đeo Nhẫn dài hơn Ngón Trỏ: – Có sức thu hút người đối diện – Tháo vát – Quyết đoán – Thích đối phó với rủi ro – Hợp với quân đội, kỹ sư, game thủ, giải ô chữ – Kiếm tiền nhiều hơn nhóm B C B. Ngón Đeo Nhẫn ngắn hơn Ngón Trỏ: – Quá tự ... Read More »

Đường định mệnh – Hướng dẫn xem chỉ tay cơ bản

đường định mệnh

Đường định mệnh liên quan đến sự nghiệp, công việc, tham vọng và định hướng của cuộc đời của một người nào đó ngay từ thời thơ ấu. Nó cũng chỉ ra niềm tin và những khả năng của họ. Đường này bắt đầu từ phía cuối lòng bàn tay, gần cổ tay và chạy theo lòng bàn tay lên ... Read More »

Phản ứng của 12 cung Hoàng đạo khi bị bạn thân phản bội

Phản ứng của 12 Cung hoàng đạo khi bị bạn thân phản bội, cung Bạch Dương đứng trong hoàn cảnh này thường sẽ ni nóng, làm lớn chuyện, thậm chí cãi tay đôi hòng để mọi người biết được “bộ mặt thật” của kẻ ấy. Bạch Dương (21/3 – 19/4) Nổi nóng, làm lớn chuyện, thậm chí cãi tay đôi ... Read More »

TỬ VI CHUNG 2016 VỀ NGƯỜI TUỔI MÙI

1. Tài lộc của người tuổi Mùi trong năm Bính Thân 2016 30% tài lộc của con người là do trời phú. 70% phát đạt giàu có là dựa vào bản thân. Sinh mệnh sinh ra rồi lại chết đi, cuộc đời vận chuyển mãi không ngừng, tiền bạc phú quý giống nhu nước chảy. Theo phân tích vận hoá ... Read More »

Bói Ngày Mai

Ma Kết 22⁄12 – 20⁄1 29/10/2015 Của Ma Kết – Nữ (sinh từ 22⁄12 – 20⁄1) Hầu hết vấn đề mà bạn vấp phải hôm nay đều khó khăn hơn lệ thường. Đừng từ bỏ nhé. Bạn chỉ cần cố gắng vượt qua giai đoạn này, thì ngày mai trời lại sáng. Về Chuyện Tình Cảm : Bạn sẽ nhận ... Read More »

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh (21/5 – 21/6) Sự Nghiệp Có thêm một vài đồng nghiệp mới trong công ty. Hãy thử làm quen với họ xem nào. Tuy nhiên, bạn phải nỗ lực hơn vào chiều nay để bù cho khoảng thời gian tám với “bạn mới”. Sức Khỏe Đồng hồ sinh học của bạn đang bị rối loạn rồi đó! Hãy ... Read More »

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 17/8 – 23/8/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tuần mới khá sáng sủa với Bạch Dương khi bạn có thể cân bằng tự do cá nhân với tình cảm riêng tư. Tuy vậy, sẽ có vài chuyện không hay trong gia đình xảy ra, khiến tâm trạng của bạn có chút suy sụp và buồn bã. Thêm vào đó, vấn đề tài chính ... Read More »

Bạn có thật sự hợp với sim điện thoại của mình không ?

Các đại dương tồn tại trong hệ Mặt trời

Nhập số điện thoại 00000000 Xem Ngày sinh của bạn (Dương Lịch) Giới tính Giờ sinh Số cần xem: 00000000 Ngũ hành của dãy số: Thủy Thân chủ: Nam, sinh ngày 26/10/2015 Âm lịch: 14/9/2015. Theo Can chi : ngày Ất Hợi tháng Bính Tuất năm Ất Mùi cung Khảm, mạng Sa Trung Kim (vàng trong cát), xương con dê, ... Read More »

Xem bói bàn tay thất bại trong sự nghiệp

. Đường chính phân loạn Trên bàn tay Đường Sinh mệnh, đường Trí tuệ, đường Tình cảm tán loạn không phải là một đường mà chia ra thành nhiều đường phân nhánh nhỏ, điều đó cho thấy tinh lực và thể lực của người này đều không đủ, sự nghiệp do đó cũng tiến triển không thuận lợi. Thái độ ... Read More »

Nốt ruồi trong lòng bàn tay nói gì?

1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ. Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công ... Read More »

Xem bói duyên tiền định vợ chồng

le-cuoi-3

Duyên tiền định: Mỗi phần luận đoán chúng tôi chia làm 3 phần: đại kỵ, hiệp hôn tốt và chú giải thêm. Tất cả đều là suy luận và phỏng đoán bởi lẽ, sự thành bại trong hôn nhân còn phải phụ thuộc vào những yếu tố chính như: phước đức mà mình tạo ra, phước đức cha mẹ để ... Read More »

Mơ thấy mang thai, mang bầu báo bạn điềm báo gì?

Những giấc mơ đều truyền đạt 1 ý nghĩa nhất định, các bạn nên tham khảo để biết và suy ngẫm. Nằm mơ thấy mình mang thai trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Cùng giải mã giấc mơ thấy người có bầu mang điềm báo gì cho cuộc sống hiện tại của bạn nhé! Theo giải mã ... Read More »

Xem Bói Tình yêu Qua Ngón Tay

- Khi coi bói quan sát thấy ngón cái : co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch. - Còn ngón cái  mà dẻo, cong ngược được kết quả coi bói cho rằng ... Read More »

Xem bói qua giấc mơ

Các nhà tâm lí học, đặc biệt là Sigmund Freud, là người đi tiên phong trong lĩnh vực này, tin rằng các giấc mơ chứa đầy các hình ảnh trượng trưng và là cửa sổ đi đến trạng thái tiềm thức của chúng ta. Trên thực tế, việc phiên dịch các giấc mơ vốn là đặc tính vốn có của ... Read More »

Cơn lốc quà tặng, đồ gia dụng, công nghệ giá rẻ ...