Thứ Năm , 18 Tháng Một 2018
TIN HOT
Vì sao đi vào đền chùa không nên chụp ảnh?

Vì sao đi vào đền chùa không nên chụp ảnh?

Có nhiều nơi nhắc nhở bạn không nên chụp ảnh, có nơi treo bang đề rõ không quay phim chụp ảnh. Lại cũng có nơi không hề nhắc gì, mặc cho các bạn thoải mái quay phim chụp ảnh. Ví như các chùa, đình, đền lớn thậm chí còn được quay phim, in sao thành đĩa để phát tán rộng rãi. Vậy sự that ra sao? Có được chụp hay không được chụp?

Chùa là nơi linh thiêng, nhưng cũng là nơi đại từ đại bi, cứu độ chúng sinh, kể cả là những linh hồn cơ nhỡ. Nhà chùa cũng có nhiều buổi lễ sá tội vong nhân, cho nên oan hồn không thể siêu thoát sẽ về chùa nương nhờ cửa Phật.

Đương nhiên, ma trong chùa sẽ không thể làm gì trái với đạo lý. Nhưng, bạn có hiểu rằng, theo tâm linh, máy ảnh là một dụng cụ có thể lưu giữ những linh hồn? Khi bạn chụp ảnh, nếu vô tình một linh hồn xấu lọt vào tầm ảnh, bạn cứ cẩn thận, nó sẽ theo bạn về nhà.

Ở trong những đền thờ các tướng thời xưa thì còn khủng khiếp hơn. Những vị tướng xông pha trận mạc nhiều, khi chết, linh hồn họ hiển linh, sẽ triệu tập linh hồn những binh sĩ của họ đã tử trận để bảo vệ ngôi đền họ đang được thờ. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, bởi vì lính tráng chỉ có thể bảo vệ khỏi ma, chứ nếu quỷ quấy phá thì họ không thể làm gì.

Cho nên, trong đền thường có cực kì nhiều âm hồn dữ tợn. Vì thế, một khi ma quỷ theo chân bạn về nhà, có thể không lâu sau, bạn sẽ theo chân nó về nhà của nó.

Bài viết theo một số thông tin cá nhân
Mời các bạn bình luận bên dưới

Number of View :01050

About FlyinDance

“I’m almost never serious, and I’m always too serious. Too deep, too shallow. Too sensitive, too cold hearted. I’m like a collection of paradoxes.” ― Ferdinand de Saussure
Bình Luận
Cơn lốc quà tặng, đồ gia dụng, công nghệ giá rẻ ...