Thứ Năm , 18 Tháng Một 2018
TIN HOT

Category Archives: TỨ TRỤ

Vận mệnh con người

608c4977b0b4b0240666241783a3d62f

VẬN MỆNH CON NGƯỜI CÓ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG Mệnh là cái cố định, vận thì vận hành tuần tự theo thời gian nhất định, mệnh và vận trên thực tế là một quy luật khách quan của sự vận động sự sống. Vì thế có người sẽ hỏi: “Vận mệnh đã là một quy luật khách quan thì sao ... Read More »

LÝ THUYẾT XEM TỨ TRỤ VỀ ANH – CHỊ – EM

Dự đoán những sự kiện lọt tầm ngắm Táo quân 2015

Căn cứ theo phương pháp cổ: trụ năm là tổ tiên, trụ tháng là cha mẹ, trụ ngày là mình và vợ, trụ ngày là con cái. Anh chị em là một lục thân, nhưng trong Tứ trụ lại không có vị trí. Do đó rất ít học giả về sau không rõ anh chị em thực chất thuộc cung ... Read More »

Xem mệnh của người sinh cùng năm tháng ngày giờ có giống nhau?

Khi xem mệnh thì đây là vấn đề về vận mệnh con người mà rất nhiều người còn đặt nghi vấn, hoài nghi với khoa thuật số, phản bác thẳng thừng, nhất quyết không tin là con người có vận mệnh, số phận, âu cũng là nhận thức đúng đắn của con người trong thời hiện đại. Nhưng chúng ta ... Read More »

VẬN MỆNH CON NGƯỜI CÓ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG

tu-vi-thang-3-cua-12-cung-hoang-dao-nam-2015

Mệnh là cái cố định, vận thì vận hành tuần tự theo thời gian nhất định, mệnh và vận trên thực tế là một quy luật khách quan của sự vận động sự sống. Vì thế có người sẽ hỏi: “Vận mệnh đã là một quy luật khách quan thì sao có thể điều chỉnh được?”. van menh Để giải ... Read More »

Những điều cần biết khi xét đoán tứ trụ

images

Trong lý thuyết triết học Phương Đông, khái niệm Âm Dương và Ngũ hành là hai khái niệm cơ bản nhất để hình thành nên học thuyết. Nếu như Ngũ hành là khái niệm biểu hiện khả năng biến đổi, tương tác chế hóa của sự vật hiện tượng thì khái niệm Âm Dương biểu hiện tính trạng đối lập ... Read More »

Thiên Địa Nhân của Tứ trụ

20150108171545-1

Các Can và Chi trong tứ trụ tượng trưng cho khí âm dương của ngũ hành của trời và đất. Thiên tức là thiên can chủ về trời, là Thiên nguyên (tức là các nguyên nhân này do ông trời quyết định I – Thiên địa nhân Các Can và Chi trong tứ trụ tượng trưng cho khí âm dương ... Read More »

Những điều cần biết khi xét đoán tứ trụ

fxt4wkq6b5cxcvjjxoyr

Trong lý thuyết triết học Phương Đông, khái niệm Âm Dương và Ngũ hành là hai khái niệm cơ bản nhất để hình thành nên học thuyết. Nếu như Ngũ hành là khái niệm biểu hiện khả năng biến đổi, tương tác chế hóa của sự vật hiện tượng thì khái niệm Âm Dương biểu hiện tính trạng đối lập ... Read More »

LÝ THUYẾT XEM TỨ TRỤ VỀ ANH – CHỊ – EM

ăn cứ theo phương pháp cổ: trụ năm là tổ tiên, trụ tháng là cha mẹ, trụ ngày là mình và vợ, trụ ngày là con cái. Anh chị em là một lục thân, nhưng trong Tứ trụ lại không có vị trí. Do đó rất ít học giả về sau không rõ anh chị em thực chất thuộc cung ... Read More »

Bé sinh tháng mấy năm Giáp Ngọ sau này sẽ giàu sang?

Trong thuật tử vi – môn thuật số xem về mệnh vận con người, chúng ta bắt gặp khái niệm “được mùa sinh”. Đó chính là cách so sánh Ngũ Hành bản mệnh của đương số với tháng sinh. Nếu Ngũ Hành của bản mệnh được sinh vượng thì có nghĩa là đương số được mùa sinh, tức bản mệnh ... Read More »

Đoán tính cách con người qua 12 con giáp

Sau đây là một vài nội dung cơ bản được rút ra và tổng hợp từ các quan niệm dân gian về tính cách con người qua năm sinh để bạn đọc tham khảo. Khác với các phương pháp xem số của Trung Hoa mà cốt lỗi là dự đoán và đề phòng, phương pháp xem số theo con giáp ... Read More »

Xem bói các cung hoàng đạo năm 2015

tu-vi-thang-3-cua-12-cung-hoang-dao-nam-2015

  Bảo Bình (sinh ngày 20/1 đến 18/2) Sao Thổ sẽ rời nhà sự nghiệp của Bảo Bình, đánh dấu sự kết thúc của một giai đoạn dài (hơn hai năm) chứa đầy trách nhiệm, sự hạn chế và bực bội nhưng với những Bảo Bình quyết tâm thì điều này sẽ chỉ củng cố vị trí của bạn và sẽ xuất ... Read More »

Xem bói duyên tiền định vợ chồng

le-cuoi-3

Duyên tiền định: Mỗi phần luận đoán chúng tôi chia làm 3 phần: đại kỵ, hiệp hôn tốt và chú giải thêm. Tất cả đều là suy luận và phỏng đoán bởi lẽ, sự thành bại trong hôn nhân còn phải phụ thuộc vào những yếu tố chính như: phước đức mà mình tạo ra, phước đức cha mẹ để ... Read More »

Chọn người hợp tuổi xông nhà, xông đất năm Ất Mùi 2015

1. Xông đất đầu năm 2015 – Ất Mùi, gia chủ tuổi Ất Mão Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2015 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau ... Read More »

Bài trí nhà để khỏe mạnh dịp Tết

Khu bếp có thể là một trong những không gian sử dụng chính của bạn trong dịp Tết. Một vài mẹo nhỏ theo phong thủy sẽ giúp bạn có những ý tưởng bài trí căn phòng này, và để không bị “phát phì” sau kỳ nghỉ dài. Bài trí nhà để khỏe mạnh dịp Tết Bạn nên xếp dọn phòng ... Read More »

Phong tục về những điềm lành và kiêng kỵ trong ngày Tết

Trong 3 ngày Tết và đặc biệt là ngày mùng 1 Tết. Thì phong tục về những điềm lành và kiêng kỵ trong ngày Tết đã được ông bà ta từ ngàn xưa đã chiêm nghiệm và đúc kết được, và truyền lại cho con cháu cho đến ngày nay. Những điều kiêng kỵ ngày Tết Theo quan niệm trong ... Read More »

Cơn lốc quà tặng, đồ gia dụng, công nghệ giá rẻ ...