Thứ Năm , 18 Tháng Một 2018
TIN HOT

Category Archives: PHONG THỦY

Phòng thờ một góc tâm linh người Việt

phòng thờ

Phòng thờ của người Việt vừa là một góc tâm linh quan trọng, vừa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn truyền thống của dân tộc. Đối với người Á Đông thì hầu hết trong mỗi một gia đình đều có một bàn thờ thần linh và tổ tiên. Bàn thờ này có thể ở dạng treo trên tường ... Read More »

Chọn màu sắc theo mệnh gia chủ

phong thủy hợp mệnh

Việc lựa chọn màu sắc theo mệnh lại hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là tuân theo các nguyên lý về ngũ hành tương sinh, tương khắc mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và tài vận. Nắm được các quy luật, cùng với sự trợ giúp của KTS, bạn sẽ có được những ... Read More »

Hoa Mẫu Đơn trong phong thủy: Phú quý cát tường

hoa mẫu đơn trong phong thủy

Khi hoa Mẫu Đơn nở, hương thơm cái thế, sắc huyệt thiên hạ, đích thực là loài hoa phú quý. Âu Dương Tu tán dương rằng: ”Chân hoa trong thiên hạ chỉ có mình mẫu đơn”. Hoa Mẫu Đơn trở thành tượng trưng cho phú quý và vinh dự. Thời xưa, trong các nhà quyền quý, trong phòng khách thường ... Read More »

Vì sao đi vào đền chùa không nên chụp ảnh?

cam chup anh den chua

Có nhiều nơi nhắc nhở bạn không nên chụp ảnh, có nơi treo bang đề rõ không quay phim chụp ảnh. Lại cũng có nơi không hề nhắc gì, mặc cho các bạn thoải mái quay phim chụp ảnh. Ví như các chùa, đình, đền lớn thậm chí còn được quay phim, in sao thành đĩa để phát tán rộng ... Read More »

Phong Thủy

cach_don_ban_tho_theo_phong_thuy_va_mang_lai_may_man_OHFT

KHÁI NIỆM PHONG THỦY Về cơ bản Phong Thuỷ là một bộ môn khoa học về môi trường sống, là những lời diễn dịch của người Hồng Kông xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn, Phong Thuỷ còn ... Read More »

Xem Tuổi Xây Nhà – Chọn Năm Xây Nhà theo Năm Sinh, Hợp Tuổi

Chọn năm xây nhà theo Phong Thủy Năm sinh của gia chủ XEM Năm dự kiến khởi công Thông tin gia chủ cung cấp: Năm sinh dương lịch: 1991 Năm sinh âm lịch: Tân Mùi Năm dự kiến khởi công: 2030 – Canh Tuất Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị ... Read More »

Xem ngày tốt xấu giờ đẹp việc tốt hôm nay

hứ Sáu, ngày 30/10/2015 18/09/2015 âm lịch Ngày Kỷ Mão tháng Bính Tuất, năm Ất Mùi Ngày này: Là thời điểm Nguyệt kiến và Nguyệt tương gặp nhau, thuận lợi cho việc kết hợp, làm điều có lợi, thỏa thuận đôi bên. Ngày âm hôm nay: 18/9 âm lịch là ngày Câu Trận, trực Chấp, sao Cang, thuộc tiết Sương ... Read More »

Chọn vị trí bố trí bàn ăn hợp phong thủy

san-go-phong-khach

Trong một nhà ở, gian bếp và phòng ăn là nơi được sử dụng hàng này, chí ít là 2 lần một ngày. Bếp là nơi để nấu nướng, chế biến đồ ăn thức uống, phòng ăn là nơi mọi người trong nhà ăn uống thường ngày. Vậy nên không thể coi thường hai nơi quan trọng này. Người xưa ... Read More »

Khoa học phong thủy trong đời sống doanh nhân ngày nay

2953-phong-thuy-voi-doanh-nhan

Phong thủy có lịch sử lâu đời, không phải là mê tín dị đoan. Đây là một môn khoa học về môi trường sống, cách bày bố, sắp xếp chỗ ở, nơi làm việc hợp lý. Chúng ta có thể hiểu đơn giản phong là khí hay chuyển động của gió, còn thủy là dòng nước. Như vậy phong thủy ... Read More »

Phong Thủy là gì? Tác động như thế nào đến cuộc sống?

31bantho

Về cơ bản Phong Thủy là một bộ môn khoa học về môi trường sống, là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn, Phong Thủy còn chứa dựng những kiến ... Read More »

Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ phát lộc

phong-thuy-lam-gi-khi-nha-trang-tri-hoa-tiet-roi-ram

Đa phần mọi người hay chọn những tầng có con số như 3 (tam), 8 (bát), 23 (lưỡng tam), 28 (lưỡng bát)…, mà tránh những tầng có số 4 (tứ). Kỳ thực thì những người ở tầng 3, tầng 8 chưa chắc đã “phát”. Cùng ở một tầng, có người thì may mắn nhưng cũng có người xui xẻo, dựa ... Read More »

Phong thủy: Làm gì khi nhà trang trí họa tiết rối rắm?

phong-thuy-lam-gi-khi-nha-trang-tri-hoa-tiet-roi-ram

Nếu cửa ra vào được trang trí họa tiết rối rắm, về phong thủy nhà ở, điều này có thể khiến gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn. Bạn đọc Trần Ngọc Mai (Hà Nội) hỏi, có một số nhận định về phong thủy nhà ở rằng cửa vào nhà nếu trang trí họa tiết rối rắm, mang tính tù ... Read More »

Phong thủy tiễn năm cũ và sắp xếp bàn thờ đón năm mới

31bantho

Tiễn Táo Quân về trời  Để nhận được sự phù hộ của thần linh, ông cha ta từ xưa đã thực hiện các nghi lễ làm hài lòng các vị thần Thổ Công. Trong đó vị thần được nhiều người biết đến là Tào Công thường lên Thiên Đình sớm hơn một ngày so với các thần Thổ Công khác, ... Read More »

‘Có thờ có thiêng, có kiêng có lành’ và những điều bạn nên biết

thang-co-hon-nhung-dieu-cam-ki2

1. Khi chuyển nhà, bạn nên dẫn theo 1 chú cún hoặc 1 em bé dưới 3 tuổi đến thăm ngôi nhà mới. Sau khi đến ngôi nhà đó nếu chú chó đi khắp nhà vẫy đuôi, hoặc bạn để em bé trên sàn mà đứa bé vẫn tự bò, tự chơi, điều này cho thấy nơi này là nơi ... Read More »

Cách dọn bàn thờ để không phạm phong thủy

cach_don_ban_tho_theo_phong_thuy_va_mang_lai_may_man_OHFT

Phần quan trọng nhất là bàn thờ tổ tiên, do đây là nơi được coi là nơi linh thiêng, ngày thường không được tùy ý động chạm di chuyển mà chỉ lau chùi sạch sẽ, người xưa cho rằng nếu xê dịch sẽ làm kinh động đến chỗ của thần, thần không được an vị thì không muốn ở lại ... Read More »

Bí quyết phong thủy để tiến hành hôn lễ như ý

mam-qua-cuoi-hoi

Theo nghi lễ truyền thống trước khi cử hành hôn lễ có một lễ gọi là “nạp tài” hoặc ăn hỏi, nghĩa là nhà trai mang lễ vật sang nhà gái xin được đính hôn. Trong nghi thức này thì lễ vật chính là thứ không thể thiếu. Nhưng hai bên gia đình cần căn cứ vào khả năng kinh ... Read More »

Tuổi hạn kim lâu, tam tai và hoang ốc năm 2015

20150108171545-1

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong nguyên tắc xem tuổi làm nhà, một tuổi được coi là tốt để động thổ thì trong năm đó cần tránh được cả ba hạn tam tai, hoang ốc, kim lâu. Cách Týnh cụ thể được quy định như sau: Ba tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn ... Read More »

Nơi thờ cúng ảnh hưởng đến gia vận như thế nào?

Nơi thờ cúng ảnh hưởng đến gia vận? Thần Phật được thờ trong nhà giống như người khách quý nên người ta thường đặt ban thờ thần Phật ở sảnh giữa nhà, áp lưng vào tường vững chắc hoặc để chung với bàn thờ gia tiên. Nhưng cũng không phải tùy tiện thích đặt thế nào thì đặt vì vậy, ... Read More »

Lưu ý những điều cấm kỵ trong sắp đặt bàn thờ

Phía sau ban thờ đặc biệt không được có nhà vệ sinh, nhà tắm do có âm khí và xú khí nặng, theo phong thủy dễ khiến “chư thần thoái vị”, chủ nhà dễ bị trúng phong, gặp ác mộng, đau lưng. Sau bàn thờ cũng không được có thang máy, cầu thang, nếu không chủ nhân dễ bị tán ... Read More »

Xem phong thủy nhà bếp đoán sức khỏe gia chủ

Chuyển đến nhà mới là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu sau khi sinh sống trong căn nhà một thời gian, sức khỏe của nữ chủ nhà gặp nhiều vấn đề, hoặc quan hệ gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn, rất có thể những rắc rối này liên quan tới vị trí căn bếp. Hướng ... Read More »

Giải mã vị trí những nốt ruồi may mắn trên bàn tay

1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ. Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công ... Read More »

Cơn lốc quà tặng, đồ gia dụng, công nghệ giá rẻ ...